sa umaga gising 1 month old

sino dito ang baby sa umaga tulog sa gabi gising na nga gusto pa karga lagi pa my kabag 😥😪😢😴 haist..hirap

2 Replies

Ganoon po talaga mommy, that's why we need to help them adjust, like normal sound pag umaga, ok lang makarinig ng tv, mga taong nag uusap etc etc, then pag gabi, dim lights na and quiet. Para masanay sya sa ganun. Konting tiis lang po mommy and ask for help sa mga kasama mo sa bahay from time to time.

ngaadjust pa po sila mommy .. magbabago rin ang sleep routine ni baby paglipas ng mga linggo.