gising sa gabi

Hi mga Mommies,1 month old n c baby,lage siang gising from 10-1 po ng gabi,normal lng po b kasi nagwwala sia parang d mkuha tulog nia,me same experience dn po ba sa inio? Ano po gngwa nio

11 Replies

Talagang dumadaan sa ganyan mommy, dati 6 or 7am na kami nakakatulog. Try mo ipaburp pag parang nagwawala na. Then minsan try mo ibaba lang din, minsan gusto lang din nila maglaro laro. Minsan labas ka ng room, para maiba environment. Eventually aayos din tulog nyan.