Tulog ni baby

bakit po kaya yung baby ko na 1 month old sarap ng tulog nya pag umaga at hapon pero pag gabi naman palagi syang gising .

37 Replies

It's normal. Kailangan lang pong itrain si baby kung alin ang mornin at night. Kapag umaga po okay lang kahit maliwanag at maingay tska laruin at kausapin si baby para alam nya na kapag umaga yun yung oras na gising dapat and during night time dim light na minimize na yung noise and wag na gaaanong laruin at kausapin si baby para alam nya na kapag gabi dapat natutulog na. Gawin mo yun ng magkakaparehong oras araw araw. Kung 8pm dapat nakapantulog na si baby at matutulog na dapat sa mga susunod na araw ganun na din gagawin para masanay sya.

Ganyan din dati si baby, ni try ko di maxado patulugin sa araw, tas pg tulog xa eh iniistorbo ko, ginigising ko xa. Hehe mejo na ba bad mood xa pg ganun. Pero nung kinagabihan, ayun tulog tlga xa. 2nd day ganun ulit ginawa ko. The 3rd day onwards, ganun na Yung cycle ni baby. Active sa Umaga, knock out sa Gabi.

been there mommy. haha nkakapuyat! normal lng yan momsh, d pa kasi nila nadidistinguish kung ano ang gabi sa umaga. try mo pamusic ng white noise sa gabi bka kumalma sya tapos mkatulog, yn kasi ginawa ko tsaka ung light sa kwarto namin kpag gabi na, dim para malaman nya na gabi na pala

normal lang po..confused pa kasi sila sa oras ng pagtulog. hindi pa nila alam na sa gabi dapat natutulog at hindi sa araw..hehe..sanayin nyo po na pag matutulog na sya isara yung kurtina ng bintana kung meron o para dumilim para alam nila na pag madilim natitulog na

ganυn po тlga ѕιѕ ĸaнιт aĸo тιιѕ тιιѕ тlga 1мonтн dn вaвy ĸo ѕιмυla 11pм тo 5aм gιѕιng вaвy ĸo ĸya pυyaт dn aĸo мgввago dn yan gaya nυng panganay ĸo 😊

same with my baby sis kaya puyat ako lagi.. minsan hndi ko masasabayan ang tulog nya sa umaga ksi gmagawa dn ako ng mga house chores.

normal po yan kaya po kailangan mo train c baby ng na matulog sa gabi at playtime sa araw para di ka palaging puyat

normal yan baby..lahat naman ng mommy naranasan yan.. eh.sa una mahirap pero pag 2months yan di kana gaani puyat

Confused pa po siguro si baby pero as s/he grows ncocorrect naman po yan. Normal lang yan for newborn.

natural lng po sa bby ang ganun. pag mahimving ang tulog ni mommy saka sigla sa gising ng bata 😂