1 week old baby

Normal lang po na ang baby ay tulog palagi sa umaga tapos sa gabi palagi gising? 1week old baby

15 Replies

yesss na yess mamshie most babies ganyan bihira ung hindi namumuyat sa first week nya. my bunso is ganyan kada 30 mins ata gising during night lalo na pagbreastfeeding ka 😅😅😅 nakakaiyak pero part ng pagiging mommy :) enjoy lang :)

normal lang po yan mommy..😊nagbabago po ang mood ng baby.. maybe next month po iba nMn

normal po yan. baka next week or next month po baligtad naman. dont worry po masyado😊

Normal po. Around 2-3 weeks naman magiging ok din. Feeding is every 2hours pa rin.

ganon po talaga. same bb ko hanggang ngayun mag 2months n4 ds feb 24

yes po ganyan kami ng baby ko ngayon, sa gabi lagi gising 😊

normal po. di pa kasi nila alam ang araw sa gabi.

normal lang po yan mamsh 😊

yes po normal lang po 🤗

yes po normal po