Hirap Patulugin

Hi mga Mommies. Yung son ko po 4 months lang kahapon. Ang hirap niya patulugin. Sa araw mga 4 hours lang sleep niya sa duyan. Sa gabi naman kailangan katabi ako tapos nakababad sa dede ko. Pure bf po. Pag pinapasakan ko ng pacifier nagigising gusto niya talaga dede ko. Gusto rin niya nakadapa sa akin pagnatutulog sa gabi kapag pagod na sa kakadede. Naka duyan po siya sa araw. Nagwoworry ako kasi baka may problem siya? Di naman umiiyak na parang may masakit. Di rin ako nagkakape at tea. Puro water lang. Please help po.

2 Replies

ganyan na ganyan ang baby ko sis nung nag 4 months na siya ang hirap na niya patulugin. Pero ang ginagawa ko pinapagod ko siya sa kakalaro tapos kapag nabored na siya at naiinis na, mag open ka ng mga may magagandang kulay na books maaaliw siya. susundan din niya ung mga pages or magpa sound ka ng praise ang worship na songs ganyan ginagawa ko kay LO.. nag iiba na daw kasi yung oras nila every month kaya tiyaga tiyaga lang..

4y ago

si baby ko kasi mamsh., kapag nakakarinig siya ng music natutuwa siya kaya minsan un din ung pampatulog niya.. nakakadapa na kasi siya ngayong 5 months na kaya sobrang kulit na mas magiliw siya mas makulit siya madali siya mapagod.. hehe

Haha same here momsh. Ganyan din baby ko.. sa Gabi active. 2am late niya n tulog.. pero kailangan nka babad din siya sa dede ko para mkatulog.. Ang dli din gisingin 😅 Kaya minsan pinaoagod ko ng harot.

4y ago

Baka kasi kung ano na hahahaha kayo din pala. Thank you mommy!