natutulog si baby sa electric duyan pag gabi

Tanong ko lang po masama po ba na sa electric duyan ko patulugin si baby sa gabi, kasi nasanay sya na isasayaw pag gabi ang problema ako lang na nag aalaga kay baby at pag madaling araw medyo magaan ulo ko kaya di ko sya maisayaw baka kasi mabitawan ko. dapat po ba sa higaan ko n lang po siya patulugin o ok lang po sa duyan. Salamat po

natutulog si baby sa electric duyan pag gabi
2 Replies

hays same po gusto ko na sya e duyan buong gabi 😭 kasi halos gabi² talaga sya umiiyak tas every minute pa parang mababaliw nako 😭😭😭

1y ago

na kahit 2mins lng yung tulog nya sa umaga palagi parin sya umiiyak sa gabi

okay lang naman po

2y ago

thank you