4 month sleep regression

Hi mommies, my baby’s currently experiencing sleep regression. Hirap na hirap po ako patulugin siya pag daytime, ayaw niya po mag nap. Nakakatulog lang po pag dedede tas gising agad pag umalis po ako sa tabi niya. May work din po kasi ako. Pero sa gabi po di siya mahirap patulugin pero pagising gising parin every 2-4 hours lalo na’t namamalayan niyang wala ako sa tabi niya. Ang babaw parin ng tulog niya unlike before, nung 3mos siya nakakaya niya mag sleep ng dire diretso kahit di niya ako katabi. Any tips po? TIA #Sleepregression

1 Reply

Hello momsh, same na same sa baby ko going 4 months sa katapusan. From what I've read, tlgang may sleep regression at their age so we just have to bear with them to get through it. Sukatan ng patience. Hehehe

1y ago

Ang tagal pa nga ma, 2 to 4 weeks daw! Kawawa naman sila. Lalo na yung sa pagnap huhu. Pero sobrang nakakahelp yung nightly routine, kaya di siya gaano kahirap matulog!