6 hrs sleep

Yung 2 months old baby ko nakakapag sleep sya sa gabi ng 4-6 hours straight. Ok lang ba yon? Pag nagising naman sya di naman fussy. Dede lang tapos tulog uli. Anyway. Breastfeed po sya.

2 Replies

same miee, 3 month baby ko ganyan ang tulog pag gabi, 4-6 hrs talaga mii kaya pag nagising naman siya pinapadede ko every hour 🤣🤣 pure breastfeed

Okay lang naman po. Basta make sure di po lalagaspas sa 6hrs na di nakapagdede