Umiiyak bago matulog

Mommy ,pls advice nman po si baby ko umiiyak nlng twing Gabi yung patulogin ko na sya . Ayaw nya sumuso sakin ,ayaw sa duyan umiiyak ,ayaw sa bottle nya. Gabi Gabi nlng hirap patulugin . Alam.ko gutom sya pero umaayaw sya ..pls nman po advice

3 Replies

sis. matatanggal dn yang ugali ni baby . same tayo habang lumalaki si baby matatanggal dn yan. nag search dn ako bat sila umiiyak sa gabi. iritable daw tlga sila pag gabi.

4y ago

or better pacheckuo nyo po . kung sobrang tagal ng iyak ni baby sa gabi. tgnan nyo rin po kung may kabag. or may masakit sa knya

or bka may masakit sknya. Gnun lng nman reasons ng pag iyak ng baby, kung di gutom, puno diaper or nakapoop at kung may masakit sknya

bka masakit tiyan sis

Related Articles