Pagsusuka ni baby

Mga mommies yung baby nyo po ba nagsusuka din after dumede?si LO ko po (1 month old)kasi lagi nasuka e,sabi ng pedia nya normal lang daw yun until 5 months basta di nilalagnat o nagkakasakit..kaso worried pa din ako..saka sobrang iyakin din po ni baby ko at ang babaw ng tulog nya ☹️ nastress na po ako mga mommies ?

57 Replies

baby q dn po everyday sumusuka sya nun. gang nag 2 months mahigit sya nun.. then ngaun 3 months na sya nd na sya sumusuka cguro mawawala dn yan momsh.. relax klng tiwala lng dn sa pedia ni baby.. 😁😁

mga mommies naranasan nio n po ung baby nio ngsusuka sya pagkatpos dumede?pero ndi lng po s mouth lumabas pati po s ilong ng baby ko?anu po dapat ko gawin?naalarma po kc ako bka anu n po kc ito eh?

4y ago

Opo,, hnd ko kasi nabuburp ng maayos kaya s ilong nalabas

hi mommy normal lang naman yun. pero para makaiwas ipaburp mo. pwede rin na may kabag kaya umiiyak madalas. manzanilla oil lang pinapahid namin sa tummy niya para mautot at mapoop.

Ganyan po talaga pag nrwborn nag aadjust pa kasi sya environment nila regarding sa paglulungad at pagsusuka normal din po since di pa ganun kamature digestive syatem nila

Normal po yun ganun din po baby ko na halos sinusuka na nia formula milk nia...subra lungarin..nawawala din nman po nung natuto na kumain baby ko ng solid food...

gnyan po tlga.hanggang 3 months po yan na mababaw ung tulog nila.halos hndi kna makatulog.kya po kpg mttulog c baby sasabayan nyo po pra mkpag pahinga ka di.

Ganyan din po LO ko, pinacheck up ko din sabi lang baka nasosobrahan sa pag dede kaya sobra sobra yung pag lungad ba oara sumusuka na po.

Ganyan din baby q nung 1st to 2nd months nya.. pero kusa din nmn nwawala.. baka sadyang iyakain lng baby mo.. or baka iritable lng din..

ganyan din po baby ko maamsh, happy spitter sya ng milk taho taho itsura hehehe masmatindi pa ngayon dumede baby kasi mainit panahon.

mommy baka may kabag si baby, may pressure sa loob ng tiyan kaya nagsusuka. laging ipaburp po si baby every after feed.