5 days old

Mga mommies please enligthened me. Sabi ng pedia ni baby malnourish daw sya sa kilong 2.4. Lagi tulog si baby. Kahit gisingin ko para dumede ayaw nya unless magising sya ng kanya at talagang iiyak para dumede. Masama ba yung lagi syang tulog? Nag wworry na talaga ako ?

2 Replies

Hello, mommy! Kumusta na po si baby? Ganito rin kasi problem ko sa LO ko ngayon.

Pdedehin mo po kahit tulog

4y ago

Ginagawa ko mamsh. Ayaw nya di talaga sya nadede pag tulog 😭