Sleep Problem

Mommy’s nag struggle ako magpatulog kay baby, sobrang babaw ng tulog niya pinaka matagal na yung tulog nya na 20 minutes, normal lang ba yun? Kahit sa gabi ganun sya. Mas matagal pa yung paghehele ko sakanya kesa tulog nya. 1 month old palang si baby

3 Replies

Normal po. Same sa baby ko. Parang mayat maya gising. Ngayon 4months na sya sa gabe mahaba n tlog nya.. sa araw nman mga 1 hr na pinakamatagal pero dati puro idlip lang like ur baby kaya i think nothing to worry. Bnbalot ko sya nun kc madalas magulat kaya gising agad

4y ago

Thanks momsh

Normal po yan sa mga babies. Pero may time naman na kahit anong ingay, hindi nagigising.

4y ago

Baka po may kabag, nilalamig or naiinitan, puno po ang diaper or mas kumportable po sya matulog kapag karga nyo sya. Try nyo pong patulugin sa dibdib nyo para masabayan nyo ng tulog. Pag karga naman po, ibaba nyo po sya ng dahan dahan tapos tapik tapikin nyo po na parang hinehele pa rin sya.

ganyan din si baby ko ngayon halos wala sya tulog. panu ginawa mo momsh?