Pagsusuka ni baby

Mga mommies yung baby nyo po ba nagsusuka din after dumede?si LO ko po (1 month old)kasi lagi nasuka e,sabi ng pedia nya normal lang daw yun until 5 months basta di nilalagnat o nagkakasakit..kaso worried pa din ako..saka sobrang iyakin din po ni baby ko at ang babaw ng tulog nya ☹️ nastress na po ako mga mommies ?

57 Replies

Normal lng po tlga na maglungaf si baby after feeding ksi nag dedevelop pa stomach nila. Even after burp, mron pa rin yan.

normal lang po yan magbabago naman po sila habang lumalaki po.at kaya po siguro nagsusuka dajil po na oover feed po siya

Normal po na ganyan sa 1st 3months, make sure to burp her and iupright lang sya after feeding para iwas suka

Normal naman po,dapat ipag burp pagkatapos dumede. Pag nagsuka na tama na muna, maya ulit. Laruin nyo muna.

Pag papadedehen mo medyo takataas ang ulo. Pag katapos mo padedehen ipa burp mo lang. Wag mo agad ihihiga.

Depend po sa amount ng suka. Pg mejo madami and frequent, di na po cguro normal yun.

Nunng 1 month yung baby lagi lumulungad at nagsusuka pero ngayon 4 mos na xa ok na.

yes patagilid o pa dpa mo lng sya para mailabas nya ng hindi napupunta sa ilong..

ielevate mo ang ulo nya sis dapat mas mataas ang ulo. pati lagi ipaburp

Same sa baby ko. Kaya minsan ako nlang nag papatigil sa kanya dumide