Pagsusuka at pagtatae

Hello po pwede poba ako mag tanong kung ano po gamot sa nagsusuka at nag tatae na baby 13,months old lang po sya malakas naman po sya dumede ang kaso mo naman e after dumede sinusuka nya then yung poop nya is basa.dapat ko na poba dalhin anak ko sa hospital?sobrang nag wworry napo kasi ako sa kanya mababa naman po temp.nya.TIA

2 Replies

try po nyo mommy painumin ng erceflora 2x a day kapag hindi pa nawala suka nya dalhin nyo na po sa ospital

hes checkup na sis or ER

Related Articles