toddler

Hi mga mommies.. Yung 1st baby ko mag 3 years old na this coming Oct.10 hanggang ngayon ang nasasabi pa lang nyang words ay Mama, Papa and Baby pero pag kinakausap namin sya naiintindihan naman nya sinasabi namin... Like pag inuutusan ko sya sinusunod naman nya. Alam nya ang mga sinasabi namin... Masayahin naman sya, super kulit at likot pa nga eh.. Mahilig din sya makipaglaro... Ang kulang lang talaga ay pagsasalita... May ganun ba talagang mga bata?

7 Replies

Avoid nyo po sa gadgets. And hayaan maglaro sa labas or may kalaro. Saka pacheck up nyo din po mommy. Ganyan yung sa anak ng kaibigan ko. Yun naman wala ka maintindihan sa binibigkas nya. At confirm nila na may sakit baby nya. 3yrs old na din yun eh.