Late Na Pagsasalita

Yung anak kong 3 yrs old few words pa lang ang nsasalita nya madaldal naman sya kaya lang hindi maintindihan ang sinasabi. Ok lang ba yun na hndi pa sya tuwid magsalita sa edad nyang un?

1 Reply

Kapag ok na po ang ECQ, mas ok po kung mcheck ng pedia. Pedia po ang nagsabi saken na delayed speech ang anak ko at 3 years old. Madaldal pero mhirap maintindihan, dahil word by word tapos mabilis. Nagconsult kami developmental pedia and yun din ang findings nya. Mag one year na kami nakaspeech therapy. I suggest reading to him and always talk alwaya. Dapat laging may description luat ng gagawin or hahawakan