ubo

mga mommies my ubo po ako,almost a week n po sya,nung check up ko binigyan ako ni doc ng gamot inumin ko daw po antibiotic for 7days sya.nung nagpacheck up ako 5days n ubo ko.ang init po kasi,ano pa po ba ibang pwedeng gawin bukod sa pag inom ng antibiotic natatakot kasi ko mag antibiotic ng matagal baka makaapekto ky baby 8months na po akong buntis,thanks mga mommies.

8 Replies

ako din sis may ubot sipon,knina niresitahan ako ni ob Ng gamot pero hndi antibiotic..more water lng sis,at kalamansi juice kc yan ginagawa ko at lumambot na ubo ko, minsan nakakainis lng kc sumasabay ang ihi SA pag ubo natin..I'm 8months preggy also.

ok lang po yan antibiotic for 7days kasi may gamot naman na safe for pregnant. 8mos dn ako ngka uti kaya antibiotic therapy ako for 7days tas nag extend pa ng 3 days kasi may pus cells pa ng konti. nanganak nako ok naman si baby.

Hindi ka naman siguro bibigyan ng antibiotic ng OB mo if hindi siya ppwede sayo. :) or kung ayaw mo dapat tinanong mo nalang si OB if may pwede ba siyang isuggest na mga natural remedies.

Nag antibiotics din ako nung 12 weeks pregnant ako dahil sa UTI 7 days kong ininom yung 3x a day, so far okay nman si baby 6 months na ko ngayon.

Lahat ng reseta Ng oby SAFE sa pregnant ndi nmn tau bibigyan Ng ndi okie kay bby o mpapasama ung bby ntn..

mommy try ko kalamansi juice yung maligamgam na tubig after 3 days mawala yan try lang mommy..

salbutamol for kids syrup binigay sakin ng ob ko dati

more water and lemon 😊