Ubo

Mga momsh. May ubo kami parehas ng baby ko 2 weeks na mahigit nag nagpacheck up kami may gamot na din at nag antibiotic na si baby ko kaso 7days na ngayon antibiotic nya may ubo padin sya :( diko na po alam paano mawawala ang ubo namin. Buti nalang hindi naman nilalagnat or matamlay si baby malakas padin naman kumain ayun kawawa kang pag naubo sya. Wala pading pagbabago. ?

2 Replies

Same sa baby ko, kahit kelan di sya nahiyang sa mga gamot lalo sa antibiotic. ginagawa ko nahpipiga nalang ako ng oregano or malunggay, effective naman sa kanya.

5y ago

Ginawa ko din yan sis nung unang week ni baby kaso di din effective skanya eh kaya ayun nag gamot na sya.

Bumalik na po ba kayo sa doctor kse kung 1week ng antibiotic tpos di nwla usually pinapaxray na yung bata ganun kse sa pamangkin ko ee

5y ago

Ano dw cause ng ubo sis?