ubo niya na more than a week na

Last week pa inuubo si baby pinacheck up ko na siya sa pedia niresetahan antibiotic, naubos nalang antibiotic niya hindi pa din nawala ubo nya😔 ano po kaya pwedeng gawin?😔

1 Reply

Baka allergy npo yan? Kc dpat nawala na sa antibiotic yan. Hnd nman ba nilagnat pa? I try m cetirizine once a day BAGO matulog Baka makatulong. Change pedia kna kng hnd nag improve c baby sa bngay nia gamot

2y ago

wala at hnd po siya nilagnat , ung sipon nya na 2day lang tas nawala na saka sya inubo

Related Articles