Moms

Good morning Mom's ask kulang grabe Kasi plema ng Anak ko tapos ubo tapos grabe mag Wala pag madaling araw Yung Antibiotic is good for 1 week but now He sleep ano magandang gawin bukod sa antibiotic Kasi babalik Na Nman kami ng hospital today for check-up my baby was it Doe's not feel like he's feeling good Everytime he wake up . thanks for advise Mga momshie ?

4 Replies

mga mommies pag may plema po si baby mag oregano nalang po kayo.... hugasan yung oregano pakulo ng tubig at waiting ng 5minutes tapos tapon yung mainit na tubig pigain yung oregano. yung tubig na lumabas sa oregano yun po ang ipang inom kay baby gamit ang drops para isuka niya kasama plema. hehehe

babalik ka namn po ngayon sa pedia nya if hindi talaga umepekto yung antibiotic malamang bigyan siya ng ibang gamot, may instances kasi na yung bacteria d na sensitive sa gamot kaya papalitan. tumuloy nlng po kayo sa pedia para matingnan ng ayos ang bata

ganyan dn ang anak ko d hiyang sa antibiotic na niresita kya ginawa ko sinabayan ko painom ng bunga ng sampalok na my luya nilaga q un at un ang ginawang tubig ang anak ko

6y ago

mg iisang taon na po sya nun.

ni recommend ba ni doc yung antibiotic sis?

6y ago

yes po pero hindi yata sya hiyang kasi 1week na syang nag antibiotic tapos wala nman nag babago