Ubo na hindi nawawala-kahit uminom na ng antibiotic

Ano po kaya magandan gawin po? Nagpacheck up po ako sa Ob ko binigyan ako ng cefuroxime at floumucin for 7 dayd. Natapos ko naman po inumin yun. 3 days ago na naubos ang gamot pero di padin gumagaling ubo ko.

2 Replies

same mommy. actually nagcefuroxime ako for uti. pero aware akong if may ubo damay na yun. kaso di nawala ubo ko. and mas triggered sya pag gabi pero di araw araw. inopen ko sya sa ob ko. sabi bya maglagay ng humidifier. linisin ang higaan and paligid. kasi baka allergies. lahat naman un ginawa and naka aircon din ang room namin. nabawasan naman sya pero nakakapuyat pa rin kapag umatake. nagbasa basa ako. kasi baka may pnuemonia, boncchitis or asthma ako. sa mga nabasa ko pasok ang symptoms ko sa bronchial asthma. iopen ko kay ob sa next checkup kasi baka mapano si baby ko

2mo ago

same po. nagcheck tuloy ako if may spotting ako. buti wala pero nakakaworry. though nagtext ob ko. sabi nya cetirizine for adult cough 5mg, zinc and more fluid. pero ayoko pa magdagdag ng bagong gamot sa mga meds ko now. kaya tinry ko kagabi calamansi juice sa mainit ba tubig. so far di ako inubo kagabi at nakatulog ng straight 3 hrs bago nagising para magpee. then tulog ulit. now di pa rin ako naubo

visit pedia na lang uli for ff-up. baka may ibang nagttrigger ng ubo ni baby. pwedeng alikabok, usok, amoy ng damit dahil sa detergent etc.