UTI

Mga mommies tanong lang po kung ano pa ang best remedies sa uti aside buko juice and water. 7weeks pa lang tyan ko ng malaman ko mataas uti ko then ngayong 12weeks na, mas lalo tumaas. Ayoko na uminom ng antibiotics, nagwoworry ako baka maapektuhan c baby though prescribed naman yun ng OB. Thank you!

15 Replies

Ung ibibigay naman ngOB mo is safe sa baby. Hindi mag bibigay ang OB na ikakasama ng baby mo. Kung sobra Lala take mo ung med and pag naging okay kana prevention nalang. More water, cranberry Juice. Kasi ung bacteria ang makakaapekto ki baby

5y ago

Dpa po.. July22 po next check-up ko with OB. Dun plng nya macheck ung result ng urine test. Baka irequire muna ako urine culture then after makita result, baka dun lang sya ulit magbigay ng gamot.

mommie normal po sa buntis ang magka UTI ganyan po anh nangyari xken . . ang ginawa q lng po water therapy . . pinipilit q ubisin ang 5liters na tubig everyday instead na inumin ang mga gamot na prescribe ng OB . .

5y ago

Nawala na po totally ung uti?

Water and cranberry. Di rin po ako makatapos ng antibiotic since nagsusuka po ko lalo😣 pero nung dinamihan ko tubig tas cranberry lang and iwas talaga sa maalat ayun nawala din po ❤

5y ago

Noted po sis.. Thank you! Hugas ng pempem at palit lagi ng undies, noted na yan hehe.. Salamat po ulit!

magtiwala ka sis sa ob mo. di nia ibibigay yan kung di safe sau at kay baby mo. mahirap po pag di gumalibg ang UTI. madami complications hindi lang sau pati kay baby mo.

5y ago

welcome 😊

more water will do. kasi ung buko juice may natural sugar content dn yan. kaya much better na mag water therapy ka na lang.

5y ago

Noted po, thank you!

Wag po kayo sa softdrinks, juice, maalat at sobrang asim. Continue nyo lang po yung pag inom ng buko araw araw

5y ago

Hindi po talaga ko nainom ng softdrinks lalo nung diet ako before ko malaman na preggy ako.. Even juice na hindi natural hindi ako nainom. Pero natataka ako ang taas pdin ng uti ko. Yes po buko juice and water lang ako everyday.

Maintain nyo lang po yung 8 glasses a day sis, ganyan din ako last week, ngayon normal na yung wiwi ko

Mas maaapektuhan si baby sis pag di gumaling UTI mo. Di ka naman nagiisa na nainom nan antibiotic e.

5y ago

Okei po sis, thank you!

Cranberry juice po. Nakakaiwas din sya ng uti.

Kung ano po sinabi ng ob mo, sundin mo sis :)