UTI

Mga mommies tanong lang po kung ano pa ang best remedies sa uti aside buko juice and water. 7weeks pa lang tyan ko ng malaman ko mataas uti ko then ngayong 12weeks na, mas lalo tumaas. Ayoko na uminom ng antibiotics, nagwoworry ako baka maapektuhan c baby though prescribed naman yun ng OB. Thank you!

15 Replies

mommie normal po sa buntis ang magka UTI ganyan po anh nangyari xken . . ang ginawa q lng po water therapy . . pinipilit q ubisin ang 5liters na tubig everyday instead na inumin ang mga gamot na prescribe ng OB . .

5y ago

Nawala na po totally ung uti?