Meron po ba ditong nag ka UTI pero imbes uminom ng antibiotics ay nag home remedy nalang?

Umiinom ng Fresh buko juice araw araw at warer therapy imbes antibiotics? Ano pong resulta ng home remedies? nawala poba ang UTI or hindi?#pregnancy

3 Replies

Nakakatulong yung home remedies like water therapy and buko juice but then depende sa UTI, kapag mataas ng UTI much better na magtake ng antibiotics. As long as prescribed ng OB, safe po yun kay baby. NagkaUTI din ako nung 7weeks preggy ako, mild lang yung sakin pero pinagtake padin ako ng antibiotics for 1 week para mas mapabilis ang paggaling ko kasabay ng pag inom ng maraming water (2-3 L) at nagbubuko juice. Wala na akong UTI now. Healthy si baby. Kasi sabi ng OB ko ang UTI kapag di nagamot, pwedeng magcause ng problem kay baby, pwede ring mag cause ng kunan or pre term labor kaya po once talaga na may UTI ang buntis, usually pinagtetake ng OB ng antibiotics para mabilis mawala ang infection.

Yes po, nakakawala din ng UTI ang home remedies basta inom lang ng maraming tubig.

2y ago

1-2weeks po, basta 2-3 liters a days ang naiinom na tubig

pwede po ba mag buko ang 10weeks preggy?

2y ago

yes po ok yang buko juice yan din po iniinom ko everyday in 8 months sa first pregnancy ko.