UTI NA HINDI MAWALA WALA!

Naka dalawang cycle na ako ng antibiotics pero hindi parin nawawala yung UTI ko. Sinunod ko na ang sinabi ng doctor na uminom ng 10-12 glasses of water, cranberry juice and buko pero ganon parin. Di naman ako nagpipigil ng ihi. Nagpa urine culture test na ako at makukuha ko sya this weekend para malaman yung the best na antibiotic na pwede sakin. Meron po ba mga mommies dito na nanganak na hindi nawala yung UTI? Kamusta naman po mga babies nyo? Sana mapansin po. Thank you!

1 Reply

Baka po kumakain parin kayo ng maaalat at umiinom ng softdrinks. Wait nyo nlng po yung test result

4y ago

Hindi po. Pati food ko wala na asin and hindi po ako umiinom ng softdrink even before ako mabuntis kasi may hyperacidity ako.