UTI

Ano ano po pwedeng inumin or kainin aside from buko and more water pag may UTI ka? Thank you po ? #37wks

2 Replies

For me pinaka the best na pangtreat sa UTI is water. :)

5y ago

Very prone po kasi ako sa UTI. Halos taon taon kong binibisita doctor ko kasi lagi akong may UTI. Kaya pag nakakaramdam po ako na parang masakit pag wiwi ko lalaklak na ko ng water maya't maya. & every time na magwiwi ako, iinom ako ng water. hanggang sa naging habit ko na siya. Ngayon 2 years na kong di nagkakaron ng UTI :)

Yakult