gender

Mga mommies sure na po ba na girl pag sabe ng ob may hiwa daw pero di pa rin sure sabe nya? Kase suhi pa daw yung baby. 6months na po kase tyan ko pero di pa rin ako makabili ng mga gamit kase di pa rin sure gender. Dalawang magkaibang ob na po ko nagpa ultrasound, parehas girl sabe pero di pa daw po sure

4 Replies

sure na yan :) katulad din yan noong sa kin. 5months akong nag pa gender taz suhi din po. taz noong 8months na cephalic na siya din baby girl tlga. i was doubting too. :)

Mas madalinkasing malaman pag baby boy, makikita kasi kaagad ang lawit. Minsan napagkakamalan baby girl kasi its either pwet pala ung nakita or nakatago ung lawit ni baby

pag girl po kasi pinauulit dahil daw minsan di sure. pero tutal dalawang beses ka ng nagpaultra sound tas girl naman yung result. malamang po girl yan

same po tayo 2 dr. na nagsabe ng ganyan din sakn pero pnpabalik pa din ako pag 6mos onwards na tummy ko. dipa tuloy ako makabli ng gamit 😅

4y ago

Hi po, ako po yung nagpost neto. Nanganak na po ako and thankfully girl nga po sya hehehe baka sa inyo po girl na talaga rin