Gender Ultrasound

mga mommies ask ko lang po kung sure na ba na boy yung gender pag nilagay sa result ng UTZ ko is male sabe kase nung ob ko nung inu-ultrasound ako di daw kita kase nakadapa pero maya maya ginalw nya lang sinabe nya na boy na yung gender diko alam kung sure na sya don or di pa?

Gender Ultrasound
19 Replies

Pwede naman po ulitin😊 lalo n aoag ganyan maaga pa😊 minsan kasi talaga nag papa hirap sa pag check ng gender ni baby ung position nya😍 minsan nga po diba ung iba manganganak nalang di pa. Din nila alam kasi di nag papakita🤗😔. And minsan po factor din pag ma tyaga ung nag utz. Meron po kasing ma tyaga talaga na hindi titigilan makita lang gender😂 and try nyo po sa next utz nyo kain kau sweet or ice cream before utz para mas hyper si baby😁😊

pa check mo nalang po sa next ultrasound para sure, kasi ako naka tatlong ultrasound nung una girl daw kaya lahat NG gamit pink buti nalang nagpaultrasound ako ilang weeks bago ako manganak dun Lang nakita na boy pala nakaipit lng Ang pututuy hehe😜

Kaya ako pg bumili ng baby stuff i only choose colors white, gray, black. Bukod sa lakas maka minimalist and classy, pwede mo pa ma hand-me-down sa nxt baby. Comment/ suggestion ito sa mga “sayang pink na nabili ko boy pala” comments haha

Ganyan din po sabi sakin ng OB ko. Malikot daw po and nakadapa kaya hindi makita tapos maya maya po nakalagay e baby girl. Hindi pa po ako ulit nakapag ultrasound pero sana tama na baby girl kasi may mga gamit na😅

sa second son ko. tatlong beses ako nag paultrasound sabi girl girl girl .lahat ng gamit ng pink cribs damit duyan bag .hahaha pag Labas sakin bakit Puro pang girl ung gamit my lawit dw ung baby ko 😅😂😂😂

minsan po pwedeng magkamali ang result ng ultrasound kc 60-80% lang po ang assurance na tama ang pagbasa nito,dahil na din po sa position at galaw ni baby😊..(nabasa ko lang din po via this app)..

Pgposterior placenta my instances na boy.Posterior placenta ako., but ngptransv ako hnd p daw kita 4 mos, hopefully boy baby ko, but ok lng nmn kung girl.

Ako first utz nkita n agd gender ng baby 15 weeks plang non tgen nag p 2nd utz ko around 19 weeks same result nman

May mga sunod na ultrasound ka pa naman mommy, pacheck mo ulit para sigurado. 19weeks ka palang naman.

19weeks pa lang naman mommy. pag malapit kana possible kapa for another ultrasound makikita pa yan.