gender ni baby

25 weeks nako nagpa ultrasound kame pero di matukoy kung boy or girl sya pero sabe ng ob sa tingin nya daw girl kase daw may hiwa pero hindi rin sya hundred percent sure kase hindi nya nilagay sa result ng ultrasound ko yung gender ni baby. sa iba kasing nababasa ko dito kahit ang aga nila magpa ultrasound nakikita agad gender ng baby nila. Gusto ko lng po sana malaman kung anong klase ba ng ultrasound yung makikita ng maayos yung gender ng baby yun lng po salamat sa sasagot

1 Reply

CAS, 4D dipende din yan sa position ng baby mo if ipapakita nya.