Gender

Mga momshie, ask ko lang pag nagpa ultrasound ka ba ng 5months tiyan mo. Sure na yung gender? Nagpaultrasound kse ako walang percent na nakalagay pero sabe nung nag ultrasound tingin nya daw Girl! Sure na po ba yon? Thanks po

10 Replies

same thing sakin.. i would like to have baby boy kc may ate girl nako then my daughter also would like to have baby boy.. then yun nga na paaga ultrasound ko 19 weeks di pa kita gender ni baby.. i think better luck next time sa ultrasound natin momshie.. 😅☺

Nagpa ultrasound ako ng 19 weeks, medyo nahirapan makita yung gender kasi nakadapa si baby, buti na lang humarap, ayun, nakita yung lawit 😂 pero uulit ako ng ultrasound sa January (on my 6th month) 4d para kita talaga..

depende cgro sis sa ob. . ung ob ko sabi nia saken nung 5months ang tyan ko nakita nia boy kasi mai bukol . . pero sabi nia i make sure nia daw pagbalik ko . then pagkabalik ko boy nga . .

Depende po kasi kung naka position na rin si baby at ready na ipakita ang gender nya. Hehehe

19 weeks nagpa pelvic utz ako, girl daw. At 24 weeks, nagpa CAS ako, 100% girl na nga.

4y ago

Ok po tnx

same tau sabi 80% sure na babae peo malabo nmn ung bngay n copy sken

Depende po kasi sa pwesto ni baby yun

Try nyo po pag 6 months na para sure

hindi po 100% yun

yes po