breech position ❤️

Hi mommys , sino dito marunong tumngin po ng ultrasound ? Second time ko na po nag pa ultrasound for gender kaso anga ngayun di pa po sure , nung una po kase sabe parang girl pero di pa po daw sure , second po di po daw kita kase naka takip po daw sa mga paa ni baby. Pero parang my nakita po ako parang pekpek 😅 Hihi. Paki sure po tama po ba ako. Salamat po .. God bless ❤️

breech position ❤️
2 Replies

Breech din baby ko sis last month's ultrasound di pa nakita gender. Hoping na umikot na sya this month. 😊

4y ago

Ilan months na sayo sis ? 😊 Hopefully iikot pa yan sis kausapin mo lang at mag pasound ka for baby ❤️

Ilang months na to sis?

4y ago

Hello po. 5months na po 22weeks po.