gender

Mga mommies sure na po ba na girl pag sabe ng ob may hiwa daw pero di pa rin sure sabe nya? Kase suhi pa daw yung baby. 6months na po kase tyan ko pero di pa rin ako makabili ng mga gamit kase di pa rin sure gender. Dalawang magkaibang ob na po ko nagpa ultrasound, parehas girl sabe pero di pa daw po sure

4 Replies

pag girl po kasi pinauulit dahil daw minsan di sure. pero tutal dalawang beses ka ng nagpaultra sound tas girl naman yung result. malamang po girl yan