Gender

Nag pa ultrasound po ako kahapon ang sabe po babae po di pa daw sure yun pag nag 28 weeks daw tlaga mkkita, sa tingin nio po guys ano po tlaga si baby boy or girl??

Gender
24 Replies

Sakin po 24 weeks d dw sure 50% baby girl, den umulit po ako 34 weeks sabi ng sonologist 100% sure baby girl... Pero pg labas my OB ask my pedia wen she handed over my baby "Dra my balls? ", Kala nia namalikmata xa, BOY pla 🤣🤣

Mas clear kasi mommy pag 28 weeks na. Had the same case for my second LO. First born ko is a baby boy napakadali kasi talaga identify ng baby boy. Si baby girl mga 28 weeks pa nga nila naassure sakin na girl nga talaga :)

ganun din po ako,, nung una di padaw sure kung girl kc wala daw lawit 😂 kaya pinaulit nila yung ultrasound ng wala ng bayad,,kaya girl po talaga ang gender ni baby,, ngayon 3months old napo sya 🤩😍

Oo Sure na yan na girl . Ganon dn sken noong 4mos. Ako sabe aken ni dra para dw Boy kase may Lawit yun baby ko pro di pdw sure. Tpos netong 8mons. Na Boy nga si Baby 😊

Ganyan din ako hindi pa daw sure kaya nga dis feb sana sure na para matuloy ung gender reveal namin at hindi na uulit sa gastos :(

Pag girl talaga di sila nagcocommit agad lalo na sa 1st ultrasound for gender kasi baka tubuan pa ng lawit

Baby girl na po yan my hamburger sign. 20 weeks lng aq nung agpaultrasound ako and girl tlga sya.

Mukang 100% girl naman na sya sis. Wala naman itlog or lawit na nakikita e. Labia ang kitang kita.

Kung boy kasi nakikita na agad kahit 20 weeks kasi kita agad yung lawit.. baka girl nga yan

Ayan sakin sis 21 weeks ako dyan hindi man sinabi kung ilan % eh baka baby girl talaga❤