Baby

Sure napo ba eto? Kase sabe po ng iba may possibility po na maiba pa gender lalo na suhi daw po si baby sabe ni sonologist? Salamat po

Baby
1 Reply

ilang months na yan momshie?. 6-7 months mas maganda magpacheck ng gender. pag around 5 months po kc 50/50 pa ang result.

4y ago

Bali po 6mos sya suhi pa si baby at medyo di po ako satisfy sa ultrasound ko kase mismong sonologist nagsabe na mahirap makita gender at yung pwet di na nya nakita, CAS po yung ginawa saken