My husband's ex-mistress

Hello mga mommies. Sino po dito ang may husband na nagkaroon ng mistress before? Ano kaya gagawin ko kasi yung ex-mistress ng husband ko bigla na lang nanggugulo pati ang pamilya niya, nabuntis daw ng husband ko yung ex-mistress niya and now kung ano ano ang sinusumbong sa husband ko, pinag aaway kami at gusto niya siya ang kampihan ng husband ko. Buti na lang pinagtanggol ako ng husband ko. Haaay bakit ba kasi may mga husband na weak at bumibigay sa tuksong lumalapit? 🤣 At bakit kasi may mga tuksong lumalapit sa mga lalaking aware naman silang may asawa at pamilya na. 🤣

2 Replies

hmm, tingin q c hubby mo na makakasagot nian.. kung ikaw po pinipili nya.. wala na magagawa ung ex nia, pero kung totoong may anak cla sana kahit papaano support na lng dun sa bata.. sa bata lang..

4y ago

matagal naman na silang hiwalay kasi kaming pamilya niya ang pinili niya. tinigil niya ang pambababae niya nung marealize niya ang naging mali niya. actually, nakikipagbalikan daw ang babae kaya sila nagkita nung january at nagsinungaling siya sakin kasi that time hinahanap ko siya, nagkita pala sila at may nangyari sa kanila. sabi ng husband ko, hindi raw niya tinanggap ang pakikipagbalikan ng babae, lalo na nung pagkatapos nilang magsex ay tinanong pa sya kung gano kastrong ang sperm niya kaya naiisip ng husband ko na baka binalak niyang pikutin siya. matagal na raw kasing nagpaparinig na gusto magpabuntis gusto pa nga kambal. kahit aware sya na may asawa at anak na husband ko.

Pwede mong kasuhan yan

4y ago

yes may record na ang kabit sa panggugulo at pakikiapid sa asawa ko.