Demand sa work ng husband ko

Kasal po kmi ng husband ko,,and then may anak sya sa una ,ngaun ung ex nya magdedemand daw sya sa work ng asawa ko para sa sustento ng asawa ko s anak nila ,,pwede po ba un?

1 Reply

Sa work magdedemand? Di pwede yun mi. Kaya lang ingat asawa mo baka pag ginawa yun ng ex nya tanggalin or isuspend asawa mo kasi may mga company na mahigpit sa ganyan eh.

1y ago

Grabe napa ka demanding naman nun ako nga hindi nag hingi sustento ni singko sa tatay ng anak ko kasi my work naman ako. Alam ko din sustento depends sa work kung wala pang sustento ano magagawa.