EX ISSUES 💔

Mamsh pa advice naman po ako. Bakit hanggangn ngayon nasasaktan parin ako sa tuwing nakikita ko ex ng husband ko ex or should I say (ka one night stand nya before kami magkakilala) okay lang naman sana kaso nun hindi ko pa alam may magkakilala pala sila nakikita na kami ng gurl(ex ng husband ko) una palang iba natalaga nararamdaman ko sa girl na yun minsan tinutukso ko pa husband ko "sexy nya hon. Magkakilala ba kau dati hon? Sabi ng husband ko" hindi ah ngayon ko lang nakita yan. Pero isang araw nag away kami ng husband ko mismo sa mother ko pa nalaman na magkakilala pala sila ng husband ko naging sila pala. Yun feeling na alam pala ng parents ko alam ng mga tao nakapalibut saamin pero hindi nila sinabi sakin kasi ayaw dw nila maskitan ako isa pa dati pa daw un. Pero ewan mamsh nasakitan parn ako ngayon. Kaht ngyon buntis ako everytime search ko sa fb un girl nasasaktan ako. Nagpupunta dn dto sa kapit bahay nmn ex ng hubby ko para ba nag papa pansin. Yun girl ngyon is nabuntis ng kasamahan ng husband ko pero hindi sya pinagutan. Navy po husband ko kaya minsan napapraning ako mamsh subra sumisikip dibdib ko mamsh sa tuwing naaalala ko ex ng hubsan ko 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

1 Reply

Momsh.. block mo na lang sa fb si ex ng husband mo para di mo na sya mastalk. Di makakabuti sayo yang ginagawa mo. Parehas pa naman kayong buntis. Mas mabuting ikaw na umiwas sa gulo lalo’t affected na affected ka pagnakikita mo yung girl. Ang importante at ang isipin mo, ikaw ang asawa, ikaw ang pinakasalan. Ex na yun kaya tapos na yun.

Related Articles