My husband's ex-mistress

Hello mga mommies. Sino po dito ang may husband na nagkaroon ng mistress before? Ano kaya gagawin ko kasi yung ex-mistress ng husband ko bigla na lang nanggugulo pati ang pamilya niya, nabuntis daw ng husband ko yung ex-mistress niya and now kung ano ano ang sinusumbong sa husband ko, pinag aaway kami at gusto niya siya ang kampihan ng husband ko. Buti na lang pinagtanggol ako ng husband ko. Haaay bakit ba kasi may mga husband na weak at bumibigay sa tuksong lumalapit? 🀣 At bakit kasi may mga tuksong lumalapit sa mga lalaking aware naman silang may asawa at pamilya na. 🀣

2 Replies

Pwede mong kasuhan yan

4y ago

yes may record na ang kabit sa panggugulo at pakikiapid sa asawa ko.