sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

Na CS po ako kc 4cm na ko tpos nagccontractions na pero hindi ko nrramdaman, prang busog lng. minonitor nko s hospital ang taas ng contractions tumitigas lng pero hindi humihilab. Tumaas heartbeat ni baby kya kinailangan ma cs. At first ntakot ako pero inisip ko nlng konting saglit nlng mkkita ko n baby ko, may anesthesia nmn po and pain killers afterwards. Pag nakita mo n baby mo mababawasan ung pain