sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

Sa operation manhid ung half body mo. Pro prang mdyo naalog ako. Prang may tinatangal na somethng sa loon pro wala kng ma feel n sakit. Mdyo masakt after na. Pg kailangn ng tumayo. Ung process ng recovery mismo. Mdyo mahirap para sa kin. Depende dn cguro kung lakas tolerance sa pain.

Na Cs po ako last oct. 25.. Actually 2nd Cs operation ko na to.. Ok lang namn. masakit sya kasi nga tahi. Then onting galaw ng mga 1st week kasi mahirap na baka bumuka.. May gamot nman like mefenamic para ma lessen ang kirot..

5y ago

If cs ka sis prepare po ng 100K .. Plan ko na din p sched ng cs if hndi p lalabas si baby. 39weeks day 2 close cervix p kasi ako. Sabi ni ob induce labor if ma uwi naman sa cs. P cs nalang ako kesa mag labor p ako although mg p epidural naman ako.

hi sis ako na cs din dahil placenta previa din ako,na cs ako nung nov 12 subrang takot naramdaman ko pero pray lang ako ng pray saka lakas ng loob lang isipin mo lang makikita mo na si baby nakaraos naman kmi :)

ako kase normal sa panganay ko tas na ECS ako sa pangalawa ko nung oct. 26 .. hindi naman masakit .. nakakatakot lang yung operating room para sakin kase feeling ko katayan ng baboy .. hahaahaha..

Ecs, mas maganda cs kse walang labor. Yung pagpapagaling lang ng tahi matrabaho. Wala ako nafeel during operation, natulog ako onti tas ginising nla ako paglabas ni baby🤗

Wala ka nmn mararamdaman mamsh during operation.. pero pag magrecover ka na d nmn ganun kasakit pilitin mo nga lang kumilos para d daw mag kapalupot mga bituka mo

Di naman sobrang sakit. Mahirap lang sa recovery need mo talaga magpahinga at wag matagtag kc baka bumuka ang tahi pero wala naman ako nafeel during the operation

ECS ako nung Nov. 14, hindi naman masakit even yung injection sa likod. Recovery na yung may pain pero siguro 2 days lang after CS. Kaya mo yan momsh!

Pregnant din ako ng twin boys, natatakot ako ma'cs pero kakayanin para sa mga baby's ko at para narin sa safety nilang dalawa. Btw congrats momsh 😊

Natatakot kasi ako pinaka ayaw ko s lahat ung ganyan mahina kasi loob ko pag biyak biyak na ganyan. Kaso wla ako mggwa eh kelangan