For APAS Mumma, ilang weeks po kayo nung nagdeliver? Via normal delivery po ba or CS

37weeks na kasi ako today and advice sakin ni OB pag wala pang labor pain or any sign ng labor ma CS na ko within this week. Kelangan ba tlga within 37weeks manganak na?

1 Reply

hi Nursemom here not APAS mom pero 37weeks ay fullterm na pwede na talaga ipanganak na si baby.. usually nagpapaanak na ang mga OB sa ganyan weeks lalo na kung highrisk ang pregnancy.. siyempre ang goal ay safe kayo both ni baby😊 btw na schedCS din ako ng 37weeks dahil may GDM naman ako.. ok naman ang baby ko very madaldal na 21mos old na ngayon.. Godbless.. sundin mo lang ang payo ni OB para yun sainyo ni baby😊