inunan

My nka experience n po b s in u n inunan ang nauna?normal delivery po b o cs po? 31 weeks n po ako at lhat ng prev.ultrasound ko ay inunan ang nsa baba.

15 Replies

Hi momy ngpa tvs ako kahapon 12 weeks pa lng ako at diagnosed na may partial placenta previa.,bahagya pong natatakpan ng inunan ko ung cervix.,prone po tau sa bleeding pag ganun.,pinag dophaston ako ni ob pampa kapit at bedrest for 1 week.,repeat ultrasound ako nxt month kasi may chance pa naman daw umalis sa cervix ang placenta ko.,ang alam ko momy cs talaga pag d na umakyat ang inunan.,pray lng tau momy

5y ago

Common case yan during 1st trimester

Ganyan din ako sis mag 32 weeks na ako, scheduled cs dahil sa nauuna ang placenta. Magbibleed daw kasi once naglabor at bumuka ang cervix.

2y ago

kmusta ka po momoy na cs kna po ba ilang weeks po inabot baby ñyo

Cs po yan momshie. Kase di makakalabas sa cervix mo si baby kasi nakaharang yung inunan mo.

Yung sakin nga po nakabaliktad na daw. Diko gets pero hindi daw normal yung ganon.

Hello ate Ako po Inunan din po una Skn CS dw po Talaga

CS ka pg nauna inunan mo Sis placenta previa tawag dian.

Cs po pag natatakpan ng inunan yung cervix.

Ung friend ko po gnyan..na cs po cia

Opo sabi CS daw pag ganun

Cs na po yan pag ganyan