Cs

Mga mommy bakit po mas okay ang normal kesa sa cs twins po kasi dala ko possible ba na mainormal ko kasi mas mura ang normal delivery at mabilis daw mag recover.. pag cs daming complications at matagal daw mag heal?

2 Replies

Mas okay ang normal mamshie kc aside from mas mabilis ung pag heal mas mura ung magiging bill mo pero syempre dun tayo s kung saan mgiging safe babies mo lalo n twins pla.. Have a safe delivery momshie😊

mas madali po kaseng makarecover 'pag normal. 'Pag cs isang tqon yung healing process tsaka halos pagong na kung kumilos para lang hindi mapwersa. CS ako eh. Pwede mo pq ong manormal kahit twins