Sana may makapansin at makatulong..

Hello mga mommies sana may makapansin.. 4 months pregnant ako and simula ng magtake ako ng multivitamins at calcium naging hard yung pupu ko hindi ko alam kung dahil sa gamot.. hindi rin naman ako kulang sa tubig kasi maya maya ako umiinom ng tubig.. nung una ok pa kaya lang habang tumatagal mas lumala.. kailangan ko pang umiri ng sobra para lang makapupu at sa tingin ko di maganda natatakot ako baka si baby yung lumabas..ano ba pwede ko gawin? Mosvit nga pala yung iniinom kong multivitamins.. pinapainom dn ako ng ob ko ng aspirin.. sana may makatulong..salamat in advance ☺️

26 Replies

yes po bawal umire ng sobra baka magka almuranas ka or magkaron ng contraction. kain ka lang po pampalambot ng poop like papaya. kung tingin nyo po dahil sa vitamins palitan nyo po ng brand, maganda po obimin kasi may DHA sya. di ko kasi naranasan ung matigas na poop dahil sa vitamins. at baket po kayo pinagttake ng aspirin? natanong nyo po ba ung dahilan

2y ago

kahapon maan umutong tlaga ako para mka gawas yung poop ko alam mo ba lumabas tlaga almuranas ko . kinabahan ako kahapon