Pa sagot naman po pls

Hi mga mamsh, ask ko lang sana kng normal lang ba sa buntis na always nag iinom ng tubig. Mayat maya po kasi ako umiinom ng tubig, 18weeks and ,4 days napo ako preggy. curios lang sana ako kasi baka nakakasama ung sobra pag inom ng tubig. Thanks po sa makakasagot🙏#1stimemom

7 Replies

yes po normal siya sis, kelangan po natin maging hydrated, sakin sis nakaka 2-3 liters ako per day (you need more water than the average person in order to form amniotic fluid, produce extra blood, build new tissue, carry nutrients, enhance digestion, and flush out wastes and toxins)

normal lang po. kapag buntis dapat mas marami nga po water intake, as per my ob dapat maka atleast 2 liters a day.

according sa mga nababasa ko po at least 8 glasses. mahalaga po satin to stay hydrated

mas okay po yan ung palagi ka nainum ng tubig

mas okay nga yan mainom ka water mamsh eh

2y ago

thanks mamsh, warm water naman iniinom ko sobrang sarap na sarap ako sa tubig eh hehe

bsta po naiihi mo dn madalas

2y ago

opo mamsh, lagi naman ako naiihi. Thanks po hehe

yes normal na normal.

Related Articles