vitamins

Hello ask ko lang po kung ok lang bang uminom ng multivitamins with iron ng watson? Kasi bago ako magbuntis yun na talaga iniinom ko eh ang dami ko pang stock sayang naman ,pero multivitamins with amino acids kasi pinapainom sakin ob ko,nakakalimutan ko itanong sakanya kung pwede ba yung sa watsons na multivitamins. Tia

1 Reply

better ask your OB before taking meds or vitamins na not sure ka kasi si baby maaapektuhan.

5y ago

Ok salamat po