26 weeks pregnant

hello o mommy ask ko ang po kung normal po bang may lumalabas sakin na tubig na paunti unti..maya't maya kc ako umiinom ng tubig at maya't maya rin akong umiihi..pero may nararamdaman akong may lumalabas ng paunti unting tubig di ko kc alam kung dahil lang ba sa pagihi ko yun ng maya't maya o iba na..sana po may makasagot,salamat po ng marami..

2 Replies

Normal lang sa buntis ang pag ihi ng every 5min lalo na kung madaming iniinom po na tubig. Better pa din po na itext or call nyo si OB nyo po. Kailan po next check up nyo po?

2y ago

Wala naman pong masakit sainyo?

Mommy better sabihin nyo po sa OB nyo. Baka naglleak pala amniotic fluid mo.