Normal lang po ba ?

First time mom po, 23 weeks preggy. Normal lang po ba na may lumabas na parang tubig sa dede ko? Kaya pala basa yung braso nung nakahiga ako. Sa dede pala galing pagkita ko sa damit ko basa. Di naman po sya amoy gatas. Salamat po. Sana po may makapansin.

1 Reply

Normal lang yan momshh. Since first time preggy ka, part yan. Ganyan din ako nung una ko sa baby ko e. Part yan ng pag lalabas ng gatas ganun in advancee! Pag ganyan, tip lang. Inom ka lang ng inom ng mga masasabaw na pagkain para pag labas ni baby, marami siyang milk na makuha sayooo. :) Btw, congrats sa first babyy!❤

4y ago

Salamat po momsh😘 Ingat po.

Related Articles