Sana may makapansin at makatulong..

Hello mga mommies sana may makapansin.. 4 months pregnant ako and simula ng magtake ako ng multivitamins at calcium naging hard yung pupu ko hindi ko alam kung dahil sa gamot.. hindi rin naman ako kulang sa tubig kasi maya maya ako umiinom ng tubig.. nung una ok pa kaya lang habang tumatagal mas lumala.. kailangan ko pang umiri ng sobra para lang makapupu at sa tingin ko di maganda natatakot ako baka si baby yung lumabas..ano ba pwede ko gawin? Mosvit nga pala yung iniinom kong multivitamins.. pinapainom dn ako ng ob ko ng aspirin.. sana may makatulong..salamat in advance ☺️

26 Replies

same sis 4mos .sobrang tigas.. dumugo na nga sa hirap nyang ilabas.. pinag lactulose 30ml bedtime ako ni OB. so far nailalabas ko sya kaht papano.kaso pag walang lactulose. pahirapan nanaman 😭

kain ka po ng fiber rich na gulay at prutas.. gaya ng avocado, papaya, mga green leafy vegetable gaya ng kangkong, talbos ng kamote, at kung ano anong mga pagkain na nakakalambot ng poops..

Nkka constipate po tlga ferrous at calcium,pinatanggal s akin ng ob ung nung 7mos aq kc lumalabas n amniotic fluid q sa kakaire Nirecommend dn ng ob q ang prunes na mabibili s mercury drug

eat ka more green leafy vegetable for fiber and papaya na hinog, and more more water, ganyan din ako tinanong ko un ob ko if normal na 3 days na ako di nagpoop hahaha

2y ago

salamat mi. ang bigat kasi sa pakiramdam kapag di nakaka poop.. umiinom naman ako madaming water pero mas naging worst ngayon..as in ang hirap ilabas

mosvit din multivitamins ko nung buntis ako at matigas nga yung poops ko nun yan yung reseta ng ob ko. kain kalang papaya para lumambot poops mo mi

2y ago

sa palengke nyo mie wala ba

mii drink ka po 2 cups of warm water pag gising mo sa umaga ansarap pag poop dredretsu! yan po ginagawa ko ngayun na dati sobrang constipated ako.

2y ago

ginagawa ko na yan... sana effective sakin..ang hirap kasi tlg

better to consult parin po yung OB nyo para mapalitan po vitamins nyo or you can eat pampalambot ng poops like papaya po.

mag switch ka po mi sa bigas mais. tapos more on gulay po kainin mo. dahan dahan lang po sa pag iri.

more water lang mii wag kumain mabigat sa tiyan. kumain ka papaya at apple mii para gumanda pups mo

pagka Ganon lagay ka Ng sopocitory Yung Yung nilalagay sa pwet