Good day moms and dads! Share ko lang experience ko and ng LO ko and ask advise na din.. my LO is turning 3 this coming May.. I enrolled him sa tutorial class, kasi plan ko na magstart na sya ng schooling sa pasukan.. So today nagstart class nya,my LO was very excited.. ang aga nya nagising kesa sa natural na gising nya and he's very excited meeting new friends and his teacher.. pero pagdating namin sa school, nag iiyak sya.. it was his first day.. my child is requesting for his dad na samahan sya insidw ng classroom kasi syempre 1st day edi nahihiya pa.. but the teacher refuse to let us in.. BAWAL DAW PARENT SA LOOB.. I got very disappointed syempre, kasi kaya ko nga iappasok ang anak ko ay para matuto makihalubilo.. ihahatid lang naman po ang bata sa loob kasi di pa sya sanay sa new surroundings na kinabibilangan nya that time.. any ways.. di ko na po sya papapasukin bukas.. and I will wait na lang yung summer classes nung other school na pinag-enrollan ko sa kanya kung sann pwede ang parent mag observe sa 1st week ng class nila

2 Replies

Depende po talaga sa school yun mommy. Yung ibang schools kasi mahigpit, and gusto nila na mag-adjust yung bata na maging independent at hindi laging kasama yung magulang nila. Minsan talaga dapat hayaan natin na manibago yung mga kids, and kahit umiyak sila, kasi importante na masanay din ang mga kids na hindi laging nakatutok sa kanila yung parents nila. :)